Địa chỉ: Lô 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, Tp Nam Định.
CÁC NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG VIỆC DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON TẠI THT

Ở độ tuổi mầm non bé thường khám phá thế giới thông qua việc chơi. Thấu hiểu được tâm lí đó của trẻ, tại THT chúng tôi xây dựng một chương trình học năng động, kích thích khả năng ngôn ngữ của trẻ thông qua các nguyên tắc vàng:

Học tập thông qua các trò chơi thú vị

 Mỗi tiết học tại THT là một sân chơi đầy màu sắc, nơi bé có thể thỏa thích khám phá ngôn ngữ trong tràn ngập tiếng cười.

 

 

 

Sử dụng công nghệ hiện đại thay cho giáo án truyền thống

 Hệ thống bài giảng được thiết kế trên phần mềm giáo dục công nghệ 4.0, trẻ được tương tác trực tiếp với bài học qua màn hình cảm ứng, giúp đẩy nhanh việc nắm bắt ngôn ngữ của các bé.

Bắt chước và nói theo nhiều hơn đọc viết, ngữ pháp

 Ngôn ngữ là để chúng ta giao tiếp. Việc để trẻ nghe nhiều và bắt chước nói theo sẽ giúp trẻ làm quen và hình thành khả năng phản xạ tự nhiên trong ngôn ngữ.

 

Xây dựng nền tảng phát âm chuẩn

Phát âm là một phần quan trọng trong giao tiếp, tác động trực tiếp đến hai kỹ năng nghe và nói, giúp cuộc hội thoại giữa hai người ở những đất nước khác nhau nhưng cùng sử dụng TiếngAnh là ngôn ngữ chung trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Trong giai đoạn đầu đời nếu bé được tiếp xúc và rèn luyện khả năng phát âm trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế thì đây sẽ bước khởi đầu vững chắc giúp tự tin trong giao tiếp.

Tin tức khác

Thông tin liên lạc

captcha
0917.283.223