Địa chỉ: Lô 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, Tp Nam Định.

IELTS

Hướng dẫn tận tình, linh hoạt cho từng bé nhằm giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ.

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Đắm mình trong tiếng Anh (Immerse yourself in English)? Đắm mình trong tiếng Anh có nghĩa là bạn phải luôn nghĩ, nghe và nói tiếng Anh trong một môi trường mà mọi người chỉ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Đến với các tiết học ở trung tâm Ngoại ngữ THT-i CENTRE, các bé được tiếp cận đến những tri thức đầu đời thông qua bài giảng số hóa 100%, video, các hoạt động thực hành phong phú và được vận dụng đa dạng trong suốt các tiết học. Các bé sẽ được tương tác đa chiều với giáo viên nước ngoài, với các bạn đồng trang lứa và đặc biệt là với bảng tương tác thông minh – một giáo cụ hiện đại, nhờ đó khơi dậy trí tưởng tượng, phát triển tư duy tự nhận thức, hình thành bước nền cơ bản về thế giới quan.

: TRẺ EM TỪ 3-5 TUỔI
Đọc tiếp

Ở độ tuổi 6 – 11 tuổi, các bé bắt đầu bước sang một ngưỡng cửa mới. Giai đoạn này chính là thời điểm của những chuyển biến mang tính nhảy vọt của trẻ. Độ tuổi này các bé đã có tiền đề ngôn ngữ nhất định, khả năng tiếp nhận và phát âm cũng dần hoàn thiện, kết hợp với sự phát triển về cảm xúc và sự tò mò đối với thế giới bên ngoài. Do đó, việc tập trung phát triển học tiếng Anh cho các con tầm này là rất cần thiết. Tại THT-i CENTRE, thông qua bài giảng số hóa 100%, video, các hoạt động thực hành phong phú và được vận dụng đa dạng trong suốt các tiết học, các bé sẽ được tương tác đa chiều với giáo viên nước ngoài, với các bạn đồng trang lứa và đặc biệt là với bảng tương tác thông minh – một giáo cụ hiện đại, từ đó tạo động lực phát triển trí tưởng tượng, phát triển tư duy tự nhận thức, hình thành bước nền cơ bản về thế giới quan, tiếp cận đến những tri thức ban đầu.

: HỌC SINH TỪ 6-11 TUỔI
Đọc tiếp

Đây là lứa tuổi mà các em có những thay đổi về nhận thức và độc lập trong suy nghĩ, về tâm sinh lý trước khi bước vào tuổi trưởng thành, cảm thấy bối rối không biết nên học gì và làm gì, ba mẹ không hiểu được mình…Đây là giai đoạn mà cha mẹ cần quan tâm định hướng cho con em mình để các em có một tương lai tươi sáng cho CÔNG VIỆC và CUỘC SỐNG được chuẩn bị ngay từ bây giờ. Và Tiếng Anh là chìa khóa để hội nhập ở thể kỉ 21, là nền tảng cho những điều tốt đẹp trong tương lai. Tại THT-i CENTRE, thông qua bài giảng số hóa 100%, video, các hoạt động thực hành đa dạng được vận dụng trong suốt các tiết học, các em sẽ được tương tác đa chiều với giáo viên nước ngoài, với các bạn và bảng tương tác thông minh – giáo cụ hiện đại giúp các em phát triển tư duy , tưởng tượng.

: HỌC SINH TỪ 11-16 TUỔI
Đọc tiếp

Muốn ra được trường phải có Tiếng Anh. Muốn có công việc tốt càng phải có Tiếng Anh, đặc biệt là nghe và nói, 2 kĩ năng quan trọng và yếu nhất của sinh viên và người đi làm Việt Nam. Tham gia buổi phỏng vấn Tiếng Anh cần làm gì, nói gì, giới thiệu bản thân thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Muốn nói chuyện giao lưu với người nước ngoài nhưng không biết bắt đầu thế nào. Vậy thì đã đến lúc học Tiếng Anh Giao Tiếp rồi đấy..

: HỌC SINH TRÊN 15 TUỔI
Đọc tiếp

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế.

IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. 

: NGƯỜI ĐI LÀM, NGƯỜI ĐỊNH CƯ, DU HỌC SINH
Đọc tiếp

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá một cách khách quan nhất trình độ, kiểm tra một cách cẩn trọng kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ, được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc (một tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh). Mỗi chứng chỉ đều tập trung vào từng cấp độ của Khung Tham chiếu ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), các chứng chỉ này tạo động lực cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ giúp họ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực tế cho cuộc sống..

: NGƯỜI ĐI LÀM, NGƯỜI ĐỊNH CƯ, DU HỌC SINH
Đọc tiếp

Quy trình đăng ký học

Các bậc phụ huynh vui lòng nhập thông tin chi tiết gửi về chúng tôi để được tư vấn và đăng ký sớm nhất

(*) là nội dung bắt buộc
0917.283.223