CS1: Lô 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, Tp Nam Định.
Tìm Kiếm
Đăng ký khóa học

Về THT-i CENTRE

             Trong xu thế hội nhập và phát triển của xã hội, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong công việc, quyết định sự thành công của nhiều người. Đầu tư cho Anh ngữ là khoản đầu tư thiết thực cho tương lai. Với niềm trăn trở muốn cải thiện nền giáo dục tiếng Anh tại quê hương Nam Định và Thái Bình, ông Vũ Đình Tân-một doanh nhân thành đạt đã sáng lập nên Trung tâm ngoại ngữ phát triển trí lực quốc tế THT- i Centre. Lấy phương châm “ Đổi mới và khác biệt” làm nền tảng cho các hoạt động giáo dục, THT- i Centre đang từng bước vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Tại THT- i Centre chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lí, học liệu phong phú đồng bộ trên toàn thế giới, lộ trình học tinh gọn được cam kết đầu ra bằng văn bản. Với khẩu hiệu “STUDY IN PLAY- HỌC MÀ CHƠI”, THT-i Centre hướng đến những giá trị cốt lõi trong giáo dục giúp người học có thể phát triển toàn diện bản thân thông qua việc vừa học, vừa chơi.

Sử dụng công nghệ 4.0 trong toàn bộ chương trình dạy với hệ thống bảng điện tử thông minh tích hợp công cụ Cmap (bản đồ khái niệm giúp người học hệ thống kiến thức, phát triển tư duy) và Quizlet (ứng dụng học từ vựng bằng hình ảnh kết hợp các trò chơi vui nhộn).  100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng, tận tâm yêu nghề. Đội ngũ trợ giảng giỏi, xuất sắc, thân thiện. THT- i Centre cam kết đem đến cho bạn dịch vụ học tập tốt nhất trên địa bàn hai tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Cách bài trí trong lớp học theo một xu hướng hoàn toàn khác biệt các trung tâm tiếng anh thông thường nhằm mục đích tạo tương tác tốt nhất giữa học sinh với giáo viên, học sinh với học sinh. Không chỉ vậy, không gian phòng học còn trở nên sinh động hơn nhờ được trang trí bởi các bức họa nổi tiếng thế giới, hình ảnh các kỳ quan thiên nhiên, làm cho người học cảm thấy như được mở ra một thế giới khác, kích thích sự tò mò, ham học hỏi của học viên.

Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kỹ năng cần thiết là một lợi thế để thế hệ trẻ gặt hái thành công. THT- i Centre tự hào là trung tâm giáo dục hiện đại duy nhất tại Nam Định và Thái Bình có áp dụng song song các hoạt động khác như : hội họa, âm nhạc, ca hát, nhảy múa v.v…. vào chương trình đào tạo của mình. Mỗi học viên khi đến với THT- i Centre đều sẽ được định hướng và phát triển toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trung tâm tháng 3 năm 2020 THT- i Centre tự hào là đối tác duy nhất của Hội đồng Anh tại thành phố Nam Định và Thái Bình đủ thẩm quyền tổ chức đăng kí và thi IELTS.

Bên cạnh đó, THT-i Centre cũng đã trở thành đối tác tin cậy của OEA (Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English uy tín khu vực miền Bắc) trong tổ chức đăng kí ôn và thi chứng chỉ Cambridge.

Chương trình học

Hướng dẫn tận tình, linh hoạt cho từng bé nhằm giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ.

Tại các doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH:

Tiếng Anh giao tiếp - Tiếng Anh thương mai - Tiếng Anh theo nhu cầu.

Tại trường học đối tác

CHƯƠNG TRÌNH:

Tiếng Anh mầm non - Tiếng Anh tiểu học - Tiếng Anh THCS - Tiếng Anh THPT - Hoạt động trải nghiệm.

Tại trung tâm

CHƯƠNG TRÌNH:

Tiếng Anh mầm non - Tiếng Anh trẻ em - Tiếng Anh thiếu niên - Luyện thi Cambridge, IELTS - Hoạt động trải nghiệm.

Lợi ích khi học tập cùng

THT-i Centre

Tùy chỉnh linh hoạt dễ dàng

Học liệu phong phú, đồng bộ toàn thế giới, kết hợp đa dạng.

Liên thông & xuyên suốt từ bậc Mầm non - lớp 12

Công nghệ bài giảng số

Học liệu phong phú, đồng bộ toàn thế giới, kết hợp đa dạng.

Liên thông & xuyên suốt từ bậc Mầm non - lớp 12

Phát triển toàn diện

Tham gia các khóa học tại THT-i Centre, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và cần thiết trong tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, việc hướng học viên thực hành tiếng Anh  theo nhóm, tương tác đa chiều giúp học viên phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng làm chủ tiếng Anh trong học tập và công việc.

Chương trình học cập nhật

Chương trình giảng dạy cập nhật và được thiết kế một cách có hệ thống theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) và các bài thi đánh giá năng lực Anh ngữ thông dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học và các trang thiết bị giảng dạy được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

Giảng viên

Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm: tất cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy.

Điểm khác biệt

THT-i Centre là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với:

01

Chương trình học được biên soạn dựa trên các giáo trình cập nhật, tập trung rèn luyện 4 kỹ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Đọc, Viết, cung cấp bước đệm hoàn hảo cho học viên chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

02

Phương châm đào tạo “Study in Play” giúp học viên phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

03

Công nghệ bài giảng số: học liệu phong phú, đồng bộ trên bảng tương tác thông minh (IWB), màn hình cảm ứng, ứng dụng học tập (Apps) trên smartphone hoặc máy tính.

04

Phát triển toàn diện “Trí” và “Lực” cho học viên bằng cách lồng ghép các hoạt động đào tạo với các hoạt động trải nghiệm, hoạt động thể thao.

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi tự hào vì đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm giảng dạy

Giảng viên

Michael Dominic

Cử nhân khoa học ngành Khoa học và Nghệ thuật 

chứng chỉ tiếng anh TESOL, TESL,TEFL 160h

Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy

Giảng viên 

 

John Renz Barit Aguilar

Cử nhân ngành giáo dục Tiếng anh trung học, Đại học Don Mariano-Philippin, Chứng chỉ tiếng anh TESOL 120h

kinh nghiệm giảng dạy 2 năm

Trưởng bộ môn tiếng Anh

Thạc sĩ Trịnh Thị Ánh Hằng

Trưởng bộ môn tiếng Anh kĩ thuật trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giáo viên tiếng anh

Ngô Thị Hồng Dinh

Cử nhân ngôn ngữ anh. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Giáo viên tiếng anh

Nguyễn Cẩm Vân

Cử nhân Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Mở Hà Nội.

Giảng viên 

Trần Thị Thủy

Cử nhân tiếng Anh, Đại học Thăng Long – Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và bậc 2, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

- Tầm nhìn

THT-i Centre hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, và là đơn vị khảo thí các cuộc thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

- Sứ mệnh

Trung Tâm Ngọaị Ngữ THT-I Centre được xây dựng với sứ mệnh chính là thúc đẩy việc học ngoại ngữ của các học viên, giúp các em có điều kiện phát triển tốt nhất các kỹ năng về tiếng Anh thông qua:

+ Chương trình đào tạo toàn diện, cập nhật và hiệu quả;

+ Môi trường học tập hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác giảng dạy;

+ Chất lượng chuyên môn giáo viên đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của người học.

Đọc tiếp

Đăng ký khóa học

captcha
0917.283.223