CS1: Lô 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, Tp Nam Định.
Tìm Kiếm
Đăng ký khóa học

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE

06/06/2020

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá một cách khách quan nhất trình độ, kiểm tra một cách cẩn trọng kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ, được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc (một tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh). Mỗi chứng chỉ đều tập trung vào từng cấp độ của Khung Tham chiếu ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), các chứng chỉ này tạo động lực cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ giúp họ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực tế cho cuộc sống..

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy luôn cập nhật các bài tham khảo và bài thi thử bám sát với cấu trúc đề mới nhất hàng năm để người học làm quen với cấu trúc bài thi tạo sự tự tin cần thiết trong mỗi kỳ thi lấy chứng chỉ thực tế.

  • Giáo trình giảng dạy: Với bộ giáo trình độc quyền và phong phú từ trường Đại học Cambridge. Trung tâm đã lựa chọn giáo trình phù hợp nhất với người học Việt Nam để đạt hiệu quả cao trong quá trình học cũng như trong kỳ thi.
  • Bộ giáo trình “ Fun for Starter”, “Fun for Movers”, “ Fun for Flyers” dành cho bé từ 6-12 tuổi, có lượng kiến thức phù hợp với từng mức độ của trẻ từ sơ cấp đến cơ bản. Ngoài ra mỗi phần của giáo trình tiếng Anh cơ bản này đều có CD-ROM kèm theo với phiên bản trả lời để bố mẹ có thể cùng con thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Giáo trình “Objective Ket” là một bộ sách dành cho những người mới bước vào thế giới Anh ngữ chuẩn là bước chuyển tiếp để đến với Cambridge Preliminary English Test. Giáo trình này bao gồm các bài học xây dựng kiến thức nền cũng như các bài tập và các bài ôn luyện và kiểm tra có hệ thống giúp người học tiếp thu tốt và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi.
  • Giáo trình “Objective PET” sử dụng các đoạn hội thoại giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày, đọc sách và các bài báo đơn giản, viết thư, email về những chủ đề quen thuộc, kể chuyện theo chủ đề cho trước. Giáo trình giúp người học nắm chắc định dạng bài thi PET bậc B1 để không bị bỡ ngỡ trong phòng thi, luyện tập theo tiêu chí chấm bài thi để đạt điểm tối đa cho mỗi phần thi.
  • Ngoài ra Trung tâm còn có số lượng sách tham khảo độc quyền của đại học Cambridge để người học có thể tham khảo và luyện tập các bài thi cho các cấp độ khác nhau như Key English Test, Pet Trainer, Cambridge English Premilinary...
  • Giảng viên: đội ngũ giảng viên nước ngoài tận tâm và các giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luôn tận tình hỗ trợ cho từng học viên để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chinh phục chứng chỉ Cambridge.

 

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH

Các khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge của trung tâm THT-i Centre được thiết kế với phương châm luôn đặt lợi ích và hiệu quả của học viên lên hàng đầu, khuyến khích sự tiến bộ, phát triển liên tục với lộ trình rõ ràng để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Mỗi khóa học của chứng chỉ đều tập trung vào từng cấp độ của khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) cho phép người học hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

CHƯƠNG TRÌNH BỔ TRỢ

Tham gia các kỳ thi thử được tổ chức tại các trung tâm sẽ giúp người học xóa bỏ dần tâm lý lo lắng và lạ lẫm trước khi đối mặt với kỳ thi thực sự trước mắt. Từ đó tạo trạng thái bình tĩnh, quen thuộc và rèn luyện kỹ năng làm bài thi của người học được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn cung cấp những bài kiểm tra chuyên sâu cho người học lớn hơn giúp người học cấu trúc lại kiến thức đã học và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong khóa học.

Đối tượng: NGƯỜI ĐI LÀM, NGƯỜI ĐỊNH CƯ, DU HỌC SINH
captcha
Chương trình học khác
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON
Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Đắm mình trong tiếng Anh (Immerse yourself in...
Đọc tiếp
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NHI
Ở độ tuổi 6 – 11 tuổi, các bé bắt đầu bước sang một ngưỡng cửa mới. Giai...
Đọc tiếp
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NIÊN
Đây là lứa tuổi mà các em có những thay đổi về nhận thức và độc...
Đọc tiếp
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP
Muốn ra được trường phải có Tiếng Anh. Muốn có công việc tốt càng...
Đọc tiếp
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS
IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống...
Đọc tiếp

Đăng ký khóa học

captcha
0917.283.223