TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THT-i CENTRE Cơ sở 2
Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, mang đến cho học viên tại Nam Định một môi trường học tập chuyên nghiệp với công nghệ giảng dạy 4.0 theo chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế THT-i CENTRE tiếp tục nhân rộng chi nhánh trong địa bàn tỉnh. Chào mừng tuần lễ khai trương, THT-i CENTRE tổ chức các hoạt động bổ ích, thú vị cùng nhiều ưu đãi vô cùng HẤP DẪN:
 Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài.
Xây dựng lộ trình học phù hợp và chuyên biệt hóa với từng học viên.
ĐẶC BIỆT ưu đãi giảm trừ trực tiếp lên đến 50% học phí khi đăng ký khóa học bất kỳ.
Cùng Combo quà tặng giá trị mang thương hiệu THT-i CENTRE như xe đạp, máy tính bảng ...Và đặc biệt trong dịp khai trương, tất các các khách hàng đăng ký khóa học đều được TẶNG tai nghe siêu sang sịn .
Với tôn chỉ học mà chơi STUDY IN PLAY để mỗi học viên đều được hưởng một nền giáo dục chuẩn quốc tế. Đến với THT-i CENTRE, bạn sẽ được hưởng trọn những dịch vụ tốt nhất như:
 .Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm.
 .Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 .Lộ trình học theo chuẩn lộ trình của hội đồng Anh.
 .Đối với những lớp ôn luyện ngữ pháp lộ trình được xây dựng riêng và bám sát chương trình giảng dạy trong các trường THCS, THPT nhằm nâng cao khả năng và điểm của các bạn trên trường
 Chương trình học tại THT-i CENTRE đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng.
 Ứng dụng các công nghệ hiện đại trong học tập - giảng dạy với công nghệ giảng dạy 4.0 kết hợp giữa giáo viên, học viên cùng bảng tương tác, đem lại nhiều tiện ích cho phụ huynh và học sinh.
Cùng đến tham dự "Ngày hội khai trương THT-i CENTRE" để hưởng ƯU ĐÃI có 1-0-2 và trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc Tế nhé!
 
Tin tức khác

Thông tin liên lạc

captcha
0917.283.223